Giới thiệu tổng quan

I. HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ VICTORIA HEALTHCARE.....cool

Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005 đến nay đã trải qua chiều dài kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.
Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare có nhiều chi nhánh tại các vị trí giao thông thuận tiện trong thành phố, đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ chức năng thăm khám và điều trị ngoại trú. Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

II. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

“Patients First” – “Tất cả vì Bệnh nhân”
Phương châm hoạt động của Victoria Healthcare là “Tất cả vì Bệnh nhân”.

Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi luôn tự hỏi “điều gì bệnh nhân cần nhất khi đến khám bệnh hay tư vấn về sức khoẻ là gì?”

Và cũng ngay từ những ngày đầu tiên đó, chúng tôi luôn nhận thấy rằng bệnh nhân đến khám bệnh không hẳn chỉ vì cơ sở vật chất đẹp hay hiện đại, mà họ cần một nơi để chia sẻ những vấn đề về sức khoẻ của mình, một nơi mà các nhân viên y tế hay bác sĩ luôn lắng nghe, luôn khuyến khích họ hỏi và luôn cố gắng đưa ra những câu trả lời hay những giải pháp điều trị có lợi nhất cho họ. Họ cần một nơi mà các bác sĩ thật sự dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm sóc vấn đề sức khoẻ của họ như thể họ chính là người thân trong gia đình, không những chỉ trong lúc khám bệnh mà còn sau khi họ đã ra về. Họ cũng cần một nơi mà họ tìm đến không phải chỉ những lúc đau bệnh, mà cả những lúc họ đang khoẻ mạnh, để tham vấn ý kiến của các bác sĩ về cách duy trì sức khoẻ tốt nhất, có được thói quen sống lành mạnh, cũng như phòng ngừa và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm.

Với tâm niệm đó, các nhân viên y tế và bác sĩ của Phòng khám Victoria luôn học hỏi, luôn lắng nghe và chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng những xét nghiệm hay thuốc vô ích hay có hại cho bệnh nhân. Chúng tôi gọi đó là Phương pháp Victoria. Và nhân viên Victoria luôn cam kết duy trì Phương pháp Victoria tại từng phòng khám, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân trên hết và xem bệnh nhân là trung tâm của quá trình chăm sóc.

Tại Victoria Healthcare, các Bác sỹ đều nhấn mạnh tầm quan trọng của phương pháp “y học chứng cứ” (*), các tiến trình chẩn đoán và điều trị phải dựa trên xác nhận của y văn hoặc kinh nghiệm điều trị thực tế đã được kiểm chứng, tránh việc lạm dụng thuốc và xét nghiệm. Bác sỹ của chúng tôi phải có nghĩa vụ và trách nhiệm tư vấn thấu đáo cho bệnh nhân cùng gia đình về nguồn gốc, nguyên nhân bệnh, cách chữa trị và phương pháp phòng ngừa. Đó chính là cốt lõi của việc chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng y học chứng cứ là một lĩnh vực mà trong đó các bác sĩ luôn (chỉ) áp dụng những kinh nghiệm đã tỏ ra có hiệu quả (chứng cứ) trên thực tế để điều trị cho bệnh nhân.Trong y học chứng cứ, việc điều trị cụ thể và tiến trình chẩn đoán cho một bệnh nhân nào đó chỉ được áp dụng khi:

(1) Đã có chứng cứ trong y văn xác nhận phương pháp điều trị và chẩn đoán đó là hiệu quả,

(2) Đã có kinh nghiệm điều trị thực tế xác nhận hiệu quả của phương pháp đó hoặc

(3) Y văn chưa có các dữ liệu tương ứng về phương pháp đó tuy nhiên phương pháp đó tỏ ra có vẻ hợp lý nhất trong bối cảnh và hiểu biết hiện tại.

Danh sách chuyên khoa

Gây mê - điều trị đau Chi tiết
Hồi sức - Cấp cứu Chi tiết
Ngoại tổng hợp Chi tiết
Nội Cơ xương khớp Chi tiết
Khám sức khỏe tổng quát Chi tiết
Y học cổ truyền Chi tiết
Phục hồi chức năng Chi tiết
Ngoại Hô hấp Chi tiết
Truyền nhiễm Chi tiết
Phẫu Thuật chỉnh hình Chi tiết
Tai - Mũi - Họng Chi tiết
Phụ khoa Chi tiết
Sinh học phân tử và tế bào Chi tiết
Nội Tiêu hoá - Nội soi Chi tiết

Thời gian hoạt động

Thứ 2
08:00 - 20:00
Thứ 5
08:00 - 20:00
Thứ 3
08:00 - 20:00
Thứ 6
08:00 - 20:00
Thứ 4
08:00 - 20:00
Thứ 7
08:00 - 17:00
Chủ nhật
08:00 - 12:00

Giấy phép kinh doanh

Mã doanh nghiệp/ Mã giấy phép kinh doanh : 0313020981